Nghệ thuật đòi nợ thuê

Đây là một chủ đề chỉ có những ai đã trải qua nó mới thật sự ”thấu hiểu”, ai đang có nợ mà không đòi được mới thấy ”Đau”.

Hễ khi nói đến chủ đề đòi nợ thì 93% những ai chưa bao giờ bị nợ sẽ nghĩ và nói rằng ”Người cho vay là Ngu, dại, khờ…. 6% sẽ nói họ là kẻ tham, sân, si.

Nhưng chỉ có mỗi 1% là thấu hiểu với họ rằng cho vay nợ đơn giản là vì ”lòng tốt” muốn giúp đỡ, hoặc nếu là cho vay lấy lãi thì cũng chỉ là muốn hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu là góp vốn để làm ăn chung thì mục đích của đa số cũng chỉ là kinh doanh muốn tạo ra một cái giá trị mới nào đó cho xã hội (Tất nhiên là luôn có một tỉ lệ người không đàng hoàng trong vấn đề vay nợ này)

Sự thật đáng thương của họ là họ không phải cho vay tiền bạc vật chất mà thứ họ cho vay đó là ”Lòng tin”. Người cho vay tiền không phải người ngu mà là do họ coi trọng bạn bè mà thôi.

Chỉ có những kẻ thích ăn không tiền bạc của người khác mới nghĩ người đưa tiền cho chúng là ngu. Những kẻ thích ăn không mồ hôi công sức của người khác thường sống dựa trên nỗi đau của người khác.

Bọn chúng không biết rằng, mỗi một đồng tiền của họ là bao nhiêu mồ hôi nước mắt, họ phải tạo ra bao nhiêu giá trị cho đời mới nhận lại được bằng ấy tiền. Thậm chí nhiều kẻ ngu dốt còn nghĩ rằng ”Họ giàu vậy chỉ mất một ít vậy có thấm thoát gì đâu”.

Cũng đúng, nhưng những kẻ ngu dốt đó không hiểu một điều rằng phàm là tiền bạc, thì dù ít hay nhiều ”Nếu món tiền nhỏ mà không biết yêu quý trân trọng thì số tiền lớn hơn cùng ra đi và rồi nó tạo thành thói quen dễ dãi với tiền bạc không sớm thì muộn cả gia sản cũng Đội nón ra đi với tư tưởng đó.

Bạn ạ, nếu bạn đang có nợ hãy nhớ điều này ”Nếu như bạn dễ dãi với số tiền nhỏ thì bạn cũng sẽ dễ dãi với số tiền lớn”

Người đời thật hay. Nói đến đòi nợ thì có đến trên 90% bọn họ nghĩ đến đánh đấm, đòi nợ thuê, vòng hoa, bát hương…………..Rồi họ lại nghĩ đến việc kiện ra tòa.

Tôi may mắn làm thầu xây dựng trong 4 năm nên cũng đã thử vài cách đó nhưng không được bởi…

Thuê người đòi thì thật sự tốn kém, họ luôn có một khoản phí 3 -7 triệu nộp trước (Dù đòi được hay không thì cũng bị mất số tiền này) ngoài ra sau khi đòi được thì sẽ phải mất 50 – 60 % số tiền đòi được tùy món nợ. Chưa kể đến nhiều Hiểm Họa tiềm tàng từ cái cách đòi này.

Còn kiện ra tòa thì kỳ thực là nếu món nợ dưới 1 tỷ thì muốn vàn thủ tục chi phí mà không hiệu quả, bởi là án dân sự, tòa sẽ trả về tự giải quyết.

Trong năm đầu tiên làm thầu xây dựng tôi đã gặp muốn vàn khó khăn vì nhiều khoản nợ tìm đủ mọi cách mà vẫn không đòi được.

Thế rồi vận may cũng đến với tôi khi gặp được một người cô là một Tiến sĩ tâm lý ở một bệnh viện lớn Hà nội, dạy cho tôi về nghệ thuật thuyết phục con người.

Tôi cũng may mắn gặp được Tiến sĩ Robert ciadini – Bậc thầy thuyết, Ngài Milton Erickson – Bậc thầy thôi miên và thuyết phục vĩ đại nhất mọi thời và nhiều con người khác đã dẫn tôi đến Thế giới của Nghệ thuật thuyết phục mà không cần Đụng chân tay.

Tôi áp dụng cho những món nợ của mình và kết quả ngoài sức tưởng tượng đến nỗi đám nhân viên của tôi phải ”cười phá lên”.

Tôi cũng chia sẻ để giúp cho những người bạn bè, anh em họ hàng giúp đòi nợ.
Cho đến năm vừa rồi tôi thực sự quá tải thì được một người bạn cho một ý tưởng đó là viết ebook và tạo ra những sản phẩm online về đòi nợ cung cấp cho mọi người và rồi ý tưởng đó trông có vẻ ngớ ngẩn mà nó lại tạo ra những kết quả điền rồ.

Gần một năm kể từ ngày tôi tạo ra các sp sách điện tử, khóa online về Dạy đòi nợ thì đã có hơn hai nghìn người lấy lại được tiền. Trong đó có khoảng hơn hai trăm người đòi được hàng trăm triệu và một số ít đặc biệt đòi được cả ”tỷ”

Một sự đầu tư quá khôn ngoan phải không nào ?

Họ đã bỏ ra ”dưới một triệu” đồng để mua mấy cái tài liệu và video về dạy đòi nợ của tôi để thu về ”hàng trăm triệu”

Tỉ suất lợi nhuận cao quá phải không ?
(Chưa kể đến họ còn được đảm bảo hoàn tiền)

Dân trí bây giờ cũng cao nên họ hiểu cái việc bỏ ra một ít tiền để mua kinh nghiệm, mua sự thông minh của người khác là quá lời (Trong khi đó họ còn được đảm bảo hoàn tiền nữa kia mà).

Tôi không quá Tự cao khi nói rằng ”Tôi đang sở hữu một kỹ năng đặc biệt về nghệ thuật thuyết phục trong đòi nợ mà không ai có”.
Tôi đã chuyển giao và giúp cho hàng nghìn người ở Việt nam và nó giống như chiếc chìa khóa được ”Trao tay” vậy.

Tôi biết chính xác từng li từng ti và mọi ngóc ngách của Nghệ thuật thuyết phục.

Tôi sẽ chuyển giao kỹ năng đặc biệt đó đến cho bạn dù bạn ở Hà nội, vũng tàu, Nghệ an, Hà giang………..

Chắc bạn cũng đã sốt ruột muốn biết nó là cái gì ?

Đây là một phiên bản tôi mới update có tên ”Thuyết phục đòi nợ 3.0” – Bao gồm các video, tài liệu, trường hợp thực tế……
Nơi mà tôi rút hết ruột gan của tôi ra cho bạn.

Như thường lệ, những sản phẩm mới luôn có ưu đãi. Trải nghiệm lần này có giá 699.000 đồng để bạn giải quyết dứt điểm món nợ của mình.
và vẫn bảo đảm hoàn tiền sau 7 ngày như mọi khi (Inbox để tôi gửi thông tin tài khoản)

Còn điều gì hay ho nữa hay không ? Còn đấy, bởi sau khi đăng ký
bạn sẽ có một suất trong tâm trí của cuộc đời tôi nữa.
Nguyên tắc của tôi – Những người bạn của tôi là những người anh em của tôi.

Tôi sẽ mở cánh cửa giúp bạn bước vào thế giới của Đàm phán, thuyết phục, internet………và nhiều nữa.

Nhưng trước tiên bạn phải giải quyết dứt điểm món nợ kia đã.

DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ SONG VIỆT

Hotline: +84977888875
SMS: +84977888875 Message facebook Zalo: +84977888875