Làm thế nào để đòi nợ an toàn và hiệu quả ?

5 out of 10

Mới đây, cơ quan tố tụng ở Hà Nội đã ra xét xử một số vụ án liên quan đến tội Cướp tài sản. Đặc điểm chung của các vụ án này là các bị cáo bị nợ tiền, đi đòi nợ rồi vướng vòng lao lý.

Từ việc bạn cũ nợ hơn 50.000.000 đồng tiền mua vật liệu xây dựng chưa trả, Hải rủ bạn đi đòi nợ. Anh ta và nhóm bạn đã dùng vũ lực uy hiếp để lấy số tiền nợ 50.000.000 đồng. Kết quả, Hải và nhóm bạn vướng vào vòng lao lý về tội Cướp tài sản.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc trên tại sao các bạn lại không nghĩ tới việc thuê một công ty đòi nợ hợp pháp và uy tín. Hiện nay công ty đòi nợ thuê là một hoạt động kinh doanh được nhà nước cấp phép hoạt động. Các công ty đòi nợ hoạt đông dựa trên quy định của pháp luật  và đòi nợ theo hình thức mới văn minh lịch sự hơn.

Dựa trên tiêu chí đặt an toàn của quý khách lên hàng đầu, công ty TNHH Đòi Nợ Song Việt hoạt động với phương châm ” đã nợ phải đòi-đòi phải trả “. Khách hàng đến với công ty sẽ được tư vấn về pháp lý một cách đầy đủ để khách hàng có thể hiểu rỏ về trường hợp của mình. Sau khi ký hợp đồng với công ty , khách hàng cứ yên tâm vì khoản nợ của khách hàng đã có công ty đứng ra đại diện hợp pháp tìm ra phương án đòi nợ hiệu quả nhất với thời gian nhanh nhất sẽ thu hồi số nợ về cho khách hàng.

Hoạt động đòi nợ ngày càng phổ biến và việc tìm cho mình một công ty đòi nợ uy tín và hợp pháp lý là lựa chọn thông minh và hợp với xu thế đang phát triển hiện đại ngày nay.

Hotline: +84977888875
SMS: +84977888875 Message facebook Zalo: +84977888875