Dịch vụ thu hồi nợ

Khách hàng với nhiều lý do nhưng không nắm bắt và hiểu biết đầy đủ về thủ tục pháp lý hoặc cũng có thể vì bận công việc mà không có thời gian theo dõi hối thúc, kiện đòi người nợ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng,

 Công ty ĐÒI NỢ SONG VIỆT sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho quý khách hàng. ĐÒI NỢ SONG VIỆT với đội ngũ các chuyên viên pháp lý,kinh tế hội đủ những phẩm chất đạo đức hành nghề, luôn luôn biết lắng nghe, tận tình phục vụ khách hàng để đạt kết quả tốt nhất.

Cách thức xử lý kiện đòi nợ & Nội dung công việc dịch vụ kiện đòi nợ được sơ lược dưới đây như sau :

  1. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG :

Khách hàng yêu cầu kiện đòi nợ gồm :

 – Cá nhân đòi nợ cá nhân;

 – Cá nhân đòi nợ tổ chức;

 – Cá nhân đòi nợ doanh nghiệp;

 – Tổ chức đòi nợ cá nhân;

 – Tổ chức đòi nợ tổ chức;

 – Doanh nghiệp đòi nợ cá nhân;

 – Doanh nghiệp đòi nợ tổ chức;

 – Doanh ngiệp đòi nợ doanh nghiệp;

  1. CÁC LOẠI NỢ  

 Các loại nợ mà Đòi Nợ Song Việt chúng tôi có thể đảm nhận kiện đòi gồm :

 – Nợ phát sinh từ vay, mượn tài sản nhưng không thanh toán

 – Nợ phát sinh từ vi phạm hợp đồng ( Bao gồm các loại hợp đồng )

 – Nợ phát sinh từ trách nhiệm ngoài hợp đồng . . .

 

  1. TIẾP NHẬN HỒ SƠ NỢ

Cách thức tiếp nhận hồ sơ nợ được qua các bước như sau :

 Khách hàng cung cấp toàn bộ chứng từ hồ sơ nợ có liên quan gồm :

+ Nếu là doanh nghiệp thì hồ sơ gồm có :

 Giấy chứng nhận đang ký kinh doanh và toàn bộ chứng từ nợ nếu có như : Hợp đồng , hóa đơn, phiếu xuất kho, giấy xác nhận nợ . . .

 + Nếu là cá nhân thì hồ sơ gồm có :

 Giấy chứng minh nhân dân và toàn bộ chứng từ nợ làm bằng chứng nếu có như : Giấy xác nhận nợ, giấy hẹn nợ chứng từ vay mượn, mua bán . . .

 Lưu ý : (Quý khách chỉ cung cấp hồ sơ nợ bằng bảng photocopy, bảng chính hồ sơ nợ khách hàng tự giữ)

 – Trình bày sơ lược về nội dung của vụ nợ (có mẫu kèm theo)

 – Sau khi tiếp nhận hồ sơ nợ và thấy hồ sơ nợ có cơ sở kiện đòi. Văn phòng luật sư chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ pháp lý kiện đòi nợ với khách hàng. Đồng thời khách hàng sẽ ủy quyền cho Văn phòng luật sư chúng tôi được quyền đòi nợ. Mọi thủ tục giấy tờ chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

  1. XỬ LÝ HỒ SƠ NỢ

 Sau khi thủ tục tiếp nhận hồ sơ hoàn thành. Đòi Nợ Song Việt chúng tôi tiến hành các bước như sau :

  1. Bước thứ nhất là xác minh hồ sơ nợ :

 – Xác minh tính pháp lý hồ sơ nợ là xem xét đối chiếu lại toàn bộ chứng từ nợ của khách hàng cung cấp có đủ cơ sở pháp lý hay không.

 – Xác minh bên nợ có còn tồn tại trên thực tế hay không. Ví dụ như: Nếu người nợ là cá nhân thì người đó còn sống hay đã chết hoặc họ còn thường trú ở địa phương hay đã chuyển đi nơi khác . . .Nếu là doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó có còn hoạt động hay đã ngưng hoạt động, hoặc là đã chuyển trụ sở đi nơi khác hoặc đã giải thể hay đã bị phá sản

 – Xác minh sơ bộ về khả năng thanh toán nợ của người nợ. Ví dụ : Nếu bên nợ là doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó có nhiều tài sản hay không, có mắc nợ nhiều người hay không, có rơi vào trình trạng phá sản hay không ?. Nếu là cá nhân thì cá nhân đó có tài sản xe cộ nhà cửa gì không

 – Kết quả xác minh cho thấy một trong ba điều kiện như hồ sơ nợ không đủ cơ sở pháp lý hoặc người nợ không còn trên thực tế thì chúng tôi sẽ trả lại hồ sơ cho khách hàng bằng một văn bản chính thức.

 – Thời hạn xác minh mỗi hồ sơ nợ là không qua 30 ngày kể từ ngày nhận giấy tờ hồ sơ đầy đủ . Trong thời hạn xác minh chúng tôi vẫn tiến hành thu hồi nợ nếu người nợ có thanh toán. Nếu thu được nợ trong giai đoạn này khách hàng vẫn phải thanh toán tiền thù lao cho chúng tôi

  1. Bước thứ hai là tiếp cận thương lượng thu hồi nợ :

– Qua quá trình xác minh hồ sơ nợ thấy hợp lệ. Chúng tôi tiến hành tiếp xúc người nợ bằng cách gửi thư mời hoặc gặp trực tiếp người nợ giải quyết. Trong thời gian này nếu người nợ có thiện chí hợp tác trả nợ thì chúng tôi sẽ thu hồi nợ theo phương thức thỏa thuận này nếu chủ nợ đồng ý .

 – Ngược lại trong thời gian chúng tôi tiếp cận bên nợ, mà người nợ tỏ thái độ không thiện chí trả nợ thì chúng tôi sẽ tiến hành những thủ tục pháp lý cần thiết kiện người nợ ra cơ quan pháp luật nếu chủ nợ có yêu cầu.

  1. TIỀN THÙ LAO & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
  2. Tiền thù lao được tính như sau:

 – Thỏa thuận đòi được nợ thì tiền thù lao sẽ được tính từ : 10% đến 15% trên tổng giá trị nợ thu được . Tùy theo tính phức tạp của mọi hồ sơ

 – Đòi nợ bằng thủ tục khởi kiện thì tiền thù lao sẽ được tính từ 20% đến 25% trên tổng giá trị nợ thu được tùy theo tính phức tạp của mỗi hồ sơ

 Phương thức thanh toán tiền thù lao :

Có hai phương thức thanh toán tiền thù lao đó là :

Tiền thù lao đòi nợ theo thủ tục thỏa thuận và tiền thù lao đòi nợ theo thủ tục kiện đòi.

  Phương thức thanh toán tiền thù lao theo thủ tục thỏa thuận :

 Thỏa thuận với bên nợ đòi được nợ đến đâu thì trích % thanh toán đến đó.

 Phương thức thanh toán tiền thù lao theo thủ tục kiện đòi :

 Khách hàng phải ứng trước cho chúng tôi là 5% trên tổng giá trị nợ kiện đòi trước khi nộp đơn khởi kiện cho đến khi vụ kiện có Quyết định hoặc Bản án sơ thẩm hoặc phúc thẩm.

 Sau khi vụ kiện đã được xét xử bằng một quyết định hoặc bản án đã có hiệu lực thi hành. Trong giai đoạn này nếu bên nợ tự nguyện thanh toán thì chúng tôi tiếp tục thu nợ cho khách hàng, nếu bên nợ không tự nguyện thanh toán nợ thì chúng tôi sẽ làm đơn yêu cầu Đội thi hành án cưỡng chế thi hành.

 Trên đây chỉ là quy định mang tính chung nhất. Khách hàng có nhu cầu kiện đòi nợ, Chúng tôi sẽ ký kết bằng một hợp đồng chính thức với với nội dung được quy định đầy đủ quyền và nghĩa vụ cả hai bên, tiền thù lao và phương thức thanh toán sẽ được thỏa thuận lại một cách rõ ràng. 

  Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Hãy nhấc máy gọi số  0977. 8888.75 để được sử dụng dịch vụ tư vấn thu hồi nợ tốt nhất.

 Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên viên giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

 “ Thành công của khách hàng là thành công của Đòi Nợ Song Việt ”

Từ khóa: dịch vụ thu hồi nợ tại nhà, hợp đồng dịch vụ thu hồi nợdịch vụ thu hồi nợ chuyên nghiệpmẫu hợp đồng  đòi nợ thuêmẫu hợp đồng dịch vụ thu hồi nợcông ty luật thu hồi nợ, đòi nợ tphcm, dịch vụ đòi nợ tphcm, công ty đòi nợ thuê tphcm

 

Hotline: +84977888875
SMS: +84977888875 Message facebook Zalo: +84977888875